“น้ำเพชร ฏีญาภาร์” เคลียร์ปมดาราล่องเรือ

มี ด ร า ม่ า มาให้ได้คิดและกวนอารมณ์อีกแล้ว สำหรับนางงามคนดัง น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ที่ล่าสุดเจอคนพุ่งเป้าหนักมากว่า เป็นดาราขอล่องเรือ ฟ รี ซึ่งทำให้หลายคนต่างวิจารณ์กันอย่างเผ็ดร้อนทันที

ล่าสุดเธอไม่นิ่งดูดาย ออกมาอัพเดทรูปของตนเองที่นั่งอยู่บนเรือ พร้อมข้อความว่า “ข่าวดาราขอล่องเรือ ฟ รี ที่ภูเก็ตมีคนโทรฯ มาถามเพชรเยอะมาก ว่าใช่เพชรมั้ย เพราะ เพชรไปภูเก็ตบ่อย ถึงจะไม่ใช่ดาราดังแต่เพชรก็ไม่เคยขอของ ฟ รี ใครค่ะ ถ้าเกิดให้ลง promote ให้ก็จะขอ จ่ า ย ใน ร า ค า พิเศษหรือ ร า ค า ต้นทุน เพราะเข้าใจทุกธุรกิจท่องเที่ยวอย่างการล่องเรือ ต้นทุนก็ต้องมีน้ำมันและค่าพนักงาน รวมถึงผลกระทบของการระบาดของโควิดที่ผ่านมา ทำให้ธุรกิจการล่องเรือท่องเที่ยวซบเซามากเพชรเป็นคนหนึ่งค่ะที่ชอบ spent เ งิ น ช่วย เ ห ลื อ คน ใครที่เคยดูแลเพชรจะรู้ดีว่าเพชรเป็นคนที่ทิปหนักมาก”

“แต่ในด้านของการ promote ธุรกิจ อาจจะเป็นเรื่องของการถ่ายรูปสวยๆ หรือ promote เรือให้คนรู้จัก อาจจะเป็นพาร์ทของดาราที่ต้องดังระดับหนึ่งทางธุรกิจเรือ ถึงจะคิดว่าคุ้มค่าต่อการ ล ง ทุ น อันนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งค่ะ ซึ่งก็เคยมีธุรกิจเรือติดต่อเพชรมาเหมือนกัน เราก็ต้องดูตามความสมควร แต่ส่วนใหญ่จะไม่มีการมีคนไปขอ เคค่ะนอกจากเค้าเชิญมา ซึ่งเจ้าของโพสต์ที่ลงก็อาจจะต้องระบุนิดนึงนะคะว่า ดาราผู้หญิงหรือผู้ชายให้มันแคบลง ไม่อย่างงั้นดาราทั้งวงการ พี่ชอบไปเที่ยวภูเก็ตและเป็นนักท่องเที่ยวที่ดี ก็อาจจะ โ ด น เป็นขี้ปาก โ ด น เมาท์ไม่ดี แ บ บ นี้ ได้ขอบคุณค่ะ”

พอสาวน้ำเพชรเล่าจบ แฟนๆ ที่เห็นข้อความก็พากันมาไลค์และคอมเมนต์สนั่ น อาทิ สวยที่สุดเลยรักนะค่ะ, รักไม่ไหว น่ารักมาก, ไม่ได้อ่านข่าวเลย แต่ไม่รู้คือน้ำเพชร, น้ำเพชรออกมาทำไม คนไม่ได้ถามนะ อย่าเลย, อย่า อ ะ ไ ร กับเพชรมา นางน่ารักนะ

#เคลียร์ดาราร่องเรือ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น