บ้าน 40 ล้าน ของ “นิกกี้ ณฉัตร”

บ้านที่ ซื้ อ ไว้เมื่อปีที่แล้วเสร็จแล้ว นิกกี้ ณฉัตร เผย ค ลิ ป ควงคู่ ก้อย อรัชพร เปิดบ้าน เกือบ 40 ล้าน พร้อมรถ คันใหม่ ทางช่องยูทูบ Nickynachat เปิดบ้านใหม่แบบเต็มๆ ครั้งแรก โ ช ว์ รถของไนล่าด้วย

นิกกี้ กับ ก้อย เข้ามาอยู่บ้านแล้ว พาชมบ้านทั้งหลังแบบเต็มๆ นิกกี้ มีเปรยว่าทั้งบ้านนี้จำได้ว่าหนึ่งอย่างที่ผม เ ลื อ ก ได้คือวอลเปเปอร์ ก้อยรีบชี้แจงพัลวัน ส่วนห้องรองเท้า นิกกี้ รองเท้าเยอะมาก ก้อย บอกว่าเป็นผู้หญิงยังรองเท้าน้อยกว่าอีก

ส่วนห้องครัวมีครบทุกอย่าง โ ท น ขาวดำ ห้องทำงานยังจัดไม่เสร็จเป็นโ ท น ดำ-น้ำ เ งิ น ทุกห้องมีคอนเซ็ปต์ต้องมีแบร์บริคที่หนุ่มนิกกี้สะสมไว้

ขึ้นชั้นสอง โ ช ว์ ลิฟต์ในบ้าน พาชมห้องนอนแม่ ระเบียงเป็นสวนสวย ดุ๊ก ภาณุเดช ช่วยออกแบบ นอกจากนั้นยังมีห้องรับแขก โต๊ะกินข้าว และ บาร์ เป็นห้องถ่ายยูทูบได้ด้วย

พร้อมทั้งพาไปชมห้องนอนมาสเตอร์ของนิกกี้ ตกแต่งอย่างหรู ข้างบนปูเป็นกระจกเงาสีดำ ตัดกับหินอ่อนผิวด้านให้ผิวมีด้านกับเงาออกมาดูหรูมาก ฟูก 5 แสน นิกกี้ ลั่นตั้งแต่ไปนอนมาไม่มีที่ไหนสบายเท่าบ้านผม เตียงมีทั้งฝั่งนุ่มและแข็งด้วย

นิกกี้ และ ก้อย บอกด้วยว่า บ้านเสร็จ 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว ยังมี อ ะ ไ ร ให้ลงอีกเยอะ นิกกี้ ขอบคุณเอฟซีทุกคนและขอบคุณก้อย ถ้าผมไม่เจอเขาผมก็คงไม่ ซื้ อ บ้าน ผมก็คง ซื้ อ รถ ซื้ อ อ ะ ไ ร ไปเรื่อยๆ เราเจอเขาเราก็มีเป้าหมาย เราก็อยากมีครอบครัวอบอุ่นเรียบง่าย

ความสุขของเราวันนี้คือได้อยู่บ้านพร้อมเขา พร้อมหมา ได้เดินเล่นด้วยกันแค่นี้ รู้สึกมีความสุขกว่าสมัยก่อนที่ผ่านๆมาเยอะ ขอบคุณเอฟซี 100 เปอร์เซ็นต์มาจากยูทูบ ถ้าไม่มียูทูบก็ยัง ซื้ อ ไม่ได้

#บ้าน40ล้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น