
กรณีสังคมออนไลน์แชร์ภาพป้ายหน้า วัดใหม่พรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก มีข้อความต่อต้าน นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา
.
.
ต่อมา พระครูธีรศาส กิตจาทร เจ้าอาวาสวัดใหม่พรหมพิราม ออกมาสัมภาษณ์ยอมรับว่า เป็นคนสั่งทำป้ายดังกล่าวเองใน ร า ค า 1,800 บาท แล้วให้ลูกศิษย์นำขึ้นไปติด
.
ส่วนสาเหตุที่ทำนั้น เนื่องจากอินกับ ก ร ะ แ ส ในสังคมออนไลน์ในเรื่องของหมอปลา ยืนยันว่าส่วนตัวไม่ได้มีความ โ ก ร ธ เคือง อ ะ ไ ร ทั้งนี้ต้องขอโทษหมอปลาต่อเรื่องดังกล่าวด้วย
ล่าสุด หมอปลา พร้อมทีมงานบุกไปที่วัดดังกล่าว เพื่อพบกับ พระครูธีรศาส ซึ่งจากการพูดคุย โดยทีมงานหมอปลา ระบุว่าจะนำ เ งิ น มาทำบุญค่าป้าย 1,800 บาท
.
ขณะเดียวกันระหว่างพูดคุยมีชาวบ้าน เข้ามาสอบถามเรื่องการฉันหมูกระทะ ซึ่งเจ้าอาวาสยอมรับว่าฉันหมูกระทะจริง และยอมรับเรื่องดื่มสุราด้วย ทั้งนี้จะยอมลาสิกขา โดยจะขอเวลา 3 วัน เพื่อเคลียร์เรื่องทรัพย์สินเอกสารของวัด
.
#เจ้าอาวาส
#หมอปลา