ของขวัญครบรอบรัก 1 ปี “เนเงิน&ครูเบียร์”

ผลอแป๊บเดียวความรักของ เน เ งิ น เจตริน ศรีสังข์ กับ ครูเบียร์ นุติญา ดาวติ๊กต็อกคนดัง เดินทางมาครบรอบ 1 ปีแล้ว งานนี้ทั้งคู่ถือโอกาสแชร์โมเมนต์หวานซึ้งซึ่งกันและกัน พร้อมบอกความในใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ก่อนจะอวดของขวัญชิ้นใหญ่ให้แฟนๆ ได้ชมกัน

ทั้งนี้ เน เ งิ น ได้โพสต์รูปคู่ ครูเบียร์ แฟนสาว ยืนถ่ายหน้ารถหรูป้ายแดง พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณตลอดเวลา 1 ปีที่ผ่านมานะครับ ขอบคุณที่เป็นรอยยิ้ม เป็น เ สี ย ง หัวเราะให้กัน เหนื่อยงานแค่ไหนก็คอยเป็นกำลังใจให้กันตลอด รถคันนี้คือของขวัญครบรอบ 1 ปีของเรานะ 🤍🌻”

ในขณะที่ ครูเบียร์ โพสต์รูปคู่แฟนหนุ่มถือดอกไม้ช่อโต เขียนข้อความว่า “1 ปีเต็ม ที่เราได้สู้ ที่เราร่วมสร้าง ที่เราได้ร่วมเติมเต็มซึ่งกันและกัน ขอบคุณแม่ ขอบคุณครอบครัว ขอบคุณพี่เน ขอบคุณพี่จอย ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ พ่อยกแม่ยกทุกๆ คน พี่ๆ FC ที่รักและซัพพอร์ตพวกเรา อาจจะมี ท ะ เ ล าะกันบ้าง ร้ อ ง ไ ห้ บ้างผิดหวังบ้าง แต่ก็ไม่เคยจะเดินจากกันขอบคุณที่อยู่ข้างกัน”


“ขอบคุณที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมาตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม 🤍🌻 ไม่มี อ ะ ไ ร จะตอบ แ ท น นอกจากคำว่าขอบคุณมากๆ นะคะ 🥺 หนูรักพี่มากแค่ไหน ยืนยันจากปากแม่หนูได้เลย… #ขอบคุณที่รักกัน 🕊🌻”

#เนเงินครูเบียร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น