‘นิโคล’ ตอบชัด สถานะ ‘แท่ง ศักดิ์สิทธิ์’

เรื่องราวล่าสุดมาจาก ‘ป๋าแท่ง ศักดิ์สิทธิ์’ กับ ‘นิกกี้’ นิโคล เทริโอ หลังมีข่าวว่าทั้งคู่แอบคบกันหรือเปล่า โดย สาวนิโคล มาออกรายการทำอาหาร ที่มี ป๋าแท่ง และ นุ้ย เป็นพิธีกร ทำเมนูแซลมอนให้พิธีกรได้ชิม ป๋าแท่ง บอกเลยว่า เป็น พ ร ะ เ อ ก ในจอ นิกกี้ เรื่องแรก ส่วน นิกกี้ ก็บอกว่า รับเล่น เพราะ พ ร ะ เ อ ก คนนี้

.

.

นุ้ยถามจริงไหม ที่ป๋าแท่งเป็นหนุ่มคนใหม่? นิกกี้ หันไปถามป๋าแท่ง พี่ไปทำ อ ะ ไ ร ตรงนั้น ถึงมีรูปออกมา แท่ง ตอบว่า ไปเที่ยวแล้วเจอที่คอนเสิร์ตนิกกี้ ด้าน นิกกี้ กล่าวเสริมว่า กี้เลยเรียกมาถ่ายรูปคู่กัน ลงไอจีหลายปีแล้ว นุ้ยถามอีกไม่ใช่ว่าป๋าเขาไปรอ นิกกี้ ยืนยันว่าเปล่า เรียกเขามา

.


จากนั้นนุ้ย เลยขุด ค ลิ ป ป๋าแท่ง ตอนยืนดูนิโคลร้องเพลง และขึ้นเวทีด้วยกัน พร้อมทั้งชงหนักบอกเขาเขินเ ข า ย ืนรวบมือ ทั้งจี้ถามป๋าแท่ง แอบชอบพี่นิโคลใช่ไหม น่ารักใช่ไหม แท่ง ยอมรับว่า น่ารัก (ตรงไหนที่ตรงใจเราที่สุด) รอยยิ้ม พร้อมหันไปมองนิโคล กำลังยิ้ม ทำเอาเขินกันน่าดู

.

นุ้ย ถามว่า สรุปป๋ากับพี่กี้คบกันจริงหรือเปล่า นิกกี้ ตอบว่าไม่จริงค่ะ แท่ง ถึงกับหัวเราะบอกว่า คิดหน่อยนึงค่อยตอบ ตอบซะตรงเลย ดึงหน่อยดิ่ แต่ นิกกี้ ยอมรับสเป๊กกี้คืออย่างงี้แหละ ใช่เลย แท่งถามจริงเปล่า แล้วมาพูด อ ะ ไ ร ต อ น นี้ นิกกี้ เล่นต่อเลยบอกว่า อย่า ท ะ เ ล าะกันออกกล้อง เราคุยกันแล้วไง แท่ง รีบบอกพอๆหาเรื่อง

.

นุ้ยถามย้ำจริงๆสเป๊กพี่กี้ต้องเป็นแบบไหน นิกกี้ ตอบชัดๆ ขอให้รักเดียวใจเดียวเท่านั้นเลย ถามว่าแต่ถ้ารูปลักษณ์ภายนอกก็คือป๋าเลยใช่ป่ะ นิกกี้ ยอมรับชอบคนหน้าตา แ บ บ นี้ จริงๆ นี่คือใช่เลย สเป๊กจริงๆ กี้ไม่ชอบฝรั่ง ไม่ชอบคนสูง ชอบหน้าอย่างงี้ ใส่แว่น ตี๋ๆหน่อย ยิ้มเก่งๆ น่ารัก อัธยาศัยดี หล่อตี๋ ทำเอาแท่งปลื้มหนักบอกอิ่มข้าวเลย

.

.

แท่งถามบ้างถ้าไม่ใช่พี่ในวงการมีคนอื่นอีกไหม นิกกี้ ตอบว่า ไม่มีเลย มีพี่คนเดียวจริงๆ ไม่มีใครมา แ ท น พี่ได้เลย ทำเอา นุ้ย ถึงกับบอกเอาฉันออกไปจากตรงนี้เถอะ

#แท่งศักดิ์สิทธิ์
#นิโคลเทริโอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น