แซนดี้ และ อัจฉริยะ

ที่ สน.ท่าข้าม แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ พร้อม นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ท น า ย ความเดินทางเข้าพบ พนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม ในวันนี้ได้พาพยานบุคคลอีก 1 ปาก มาเข้าพบพนักงานสอบสวน

.

เพื่อยืนยันว่า แอคเคาท์อินสตราแกรม ที่ จิน จรินทร์ ใช้อยู่นั้นเป็นแอคเคาท์จริง รวมถึงให้ความเห็นเกี่ยวกับการที่บุคคล ภ า ยใ น อ่านข้อความลักษณะดังกล่าวนั้นแล้วรู้สึกอย่างไร

เป็นข้อความที่มีเจตนาสื่อถึงความหมายใด ทั้งนี้ ก็เพื่อต้องการให้พนักงานสอบสวนนำความเห็นดังกล่าวไปใช้ประกอบการพิจารณา หรือ นำไปประกอบสำนวน ทั้งนี้หากมีการติดต่อขอโทษก็พร้อมพิจารณา

เมื่อทำผิดแล้วกล้ายอมรับผิด ก็พร้อมที่จะไกล่เกลี่ยพูดคุยกันได้ เพราะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ถ้าไม่มีการติดต่อมาก็คงต้องดำเนินการให้ถึงที่สุด เพื่อเป็นการปกป้องศักดิ์ศรีตัวเราเอง

ด้าน แซน วิศาพัช กล่าวว่า ส่วนกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เหยื่ออาชญากรรม ท้าให้ตนออกมาสาบานเรื่องคดีแตงโมนั้น ยืนยันว่าพร้อมทำตามข้อเรียกร้อง ก็ในเมื่อนายอัจฉริยะ หมดที่พึ่งทางวิทยาศาสตร์มุ่งสู่ไสยศาสตร์ แ ท น

ตนก็ไม่ติดขัด เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย แต่ขอเป็นวัดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร หากให้เดินทางไปที่ จ.บุรีรัมย์ คงไม่สะดวก ขอจุดธูปสาบานที่หน้าบ้าน แ ท น

แต่มีข้อแม้ว่า นายอัจฉริยะ เองก็ต้องออกมาพูดสาบานยืนยันตัวเองด้วยว่า การที่ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวนั้นเป็นเพราะต้องการช่วย เ ห ลื อ เหยื่ออาชญากรรมด้วยความบริสุทธิ์ใจจริงๆ ไม่มี อ ะ ไ ร แอบแฝง

ขอยืนยันว่า การที่ตนไม่ไปสาบาน ที่ จ.บุรีรัมย์ ไม่ใช่ว่าไม่กล้า แต่ระยะทางไกลเกินไป จึงไม่สะดวก และในฐานะที่เป็นคนพุทธเหมือนกัน มองว่าวัดที่ไหนก็เหมือนกัน

แซน วิศาพัช กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่นายอัจฉริยะ ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหว หรือ ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ มองว่าเป็นข้อมูลที่ออกมาพูดไม่มีมูลความจริง และ เป็นการจินตนาการไกลเกินขอบเขต สร้างผลกระทบให้กับบุคคลที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างมากขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลเพื่อนำมาประมวลพิจารณาอีกครั้งว่าจะมีการยื่นฟ้อง ก ลั บ หรือ โดยจะแบ่งเป็นต่างกรรมต่างวาระ ซึ่งอาจต้องใช้เวลาในการพิจารณาให้รอบคอบก่อน

#แซนดี้

#อัจฉริยะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น