“เก้า สุภัสสรา” ถาม “เกรท วรินทร”

เป็นคู่ พ ร ะ เ อ ก น า ง เ อ ก ที่แฟน ค ลั บ จิ้นลุ้นกันหนักช่วงนี้ เกรท วรินทร และ เก้า สุภัสสรา หลังมี ก ร ะ แ ส ว่าฝ่ายหญิงดูเหมือนจะ ก ลั บ มามีสถานะโสดแล้ว แถมถูกโยงเรื่องพระนางมีภาพหลุดไปทำบุญด้วยกันกิ๊กนอกจอ ยิ่งมีโมเมนต์ให้ลุ้นกันหนัก อยากให้ทั้งคู่ขยับสถานะมาเป็นคนรู้ใจ

.

.

.

ล่าสุด พ ร ะ เ อ ก ขี้เล่นอย่างหนุ่มเกรท เข้าครัว โ ช ว์ ฝีมือทำอาหาร โพสต์ทั้งภาพและ ค ลิ ป ขณะหมักอกไก่ พร้อมแคปชั่นที่ทำให้แฟนๆถึงกับสะดุดว่า อกไก่ต้องมีคนหมัก อกหักต้องมีคนใหม่

.

.

.

แต่ที่ทำเอาแฟนๆ แ ห่ โฟกัสขึ้นไปอีก เมื่อสาวเก้าก็เข้ามาคอมเมนต์ถามกัน แ บ บ นี้ เลยว่า บอกเรารึป่าวววว งานนี้แฟนๆ แ ห่ คอมเมนต์เชียร์กัน ส นั่ น อีก อาทิ เราผู้เข้ามาอ่านคอมเม้นแล้วกรี๊ดบ้านแตก , จิ้นไม่ไหวละคะ ละลาย , อร้ายย…เชียร์ค่ะ , เขาแซวกัน แต่ทางเราเขินจนจะขิต เป็นต้น

.

.

.

ด้านคนบันเทิงก็ แ ห่ คอมเมนต์กัน ส นั่ น โดยเฉพาะ แทค ภรัณยู ที่ก่อนหน้านี้โพสต์กลางโซเชียลตัวเองถาม เกรท มาแล้ว ก็เข้ามาคอมเมนต์จุดประเด็นต่ออีกว่า อุ่ยๆๆๆๆ ผมละคัน ปากมากเลยครับ ขณะที่นักร้องหนุ่ม บอย พีซเมกเกอร์ ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า แคปชั่นเหมือนเปิดช่อง เป็นต้น

.

.

#เก้าสุภัสสรา
#เกรทวรินทร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น